LIÊN HỆ ĐẶT DỊCH VỤ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0905 465 645

Admin

- 6 Ngày trước - 1081 Lượt xem

Giới thiệu

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

GIỚI THIỆU VỀ CROWN:

Công ty Cổ phần cổ phần du lịch và sự kiện Crown Travel có trụ sở tại số 71 Thanh Vinh 10, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng. Là một doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực như:  điều hành, tổ chức tour du lịch, tổ chức sự kiện, giao thông vận tải hành khách, khách sạn, bất động sản… Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệp, chuyên nghiệp và năng động. Con người Crown Travel luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình.

SẢN PHẨM, DỊCH VỤ

1. Điều hành tour du lịch:

 Công ty Cổ phần cổ phần du lịch và sự kiện Crown Travel, là công ty lữ hành chuyên kinh doanh quốc tế và nội địa. Đã và đang khẳng định về chức năng và lĩnh vực kinh doanh của mình.

Thứ nhất, về kinh doanh quốc tế công ty đã đón nhiều đoàn khách từ các nước như Malaysia, Sigapor, Nhật, Hàn Quốc… Tố chức ho các chuyển tham quan con đường di sản miền trung và các điểm du lịch ở 2 đầu đất nước.

Thứ hai, về kinh doanh nội địa Crown Travel travel nhắm tới thị trường khách ở miền Nam và miền Bắc. trên thực tế đã tổ chức nhiều chuyến tham quan cho các đoàn khách gia đình, trường học và các công ty xí nghiệp lớn nhỏ. Tập trung vào tuyến điểm tại miền Trung như Huế – Đà Nẵng – Phòng Nha – Thiên Đường và Đà Nẵng – Hội An – Quy Nhơn – Nha Trang – Đà Lạt.. Crown Travel tự tin về sư chuyên nghiệp khi tổ chức và điều hành các tour du lịch tại Miền Trung.

2. Tổ chức sự kiện:

Với đội ngũ nhân viên sự kiện đã được đạo tạo tại Singapor, trang thiết bị hiện đại. Crown đã tổ chức các sự kiện lớn nhỏ tại Đà Nẵng và các khu vực lân cận như Hội An, Quảng Ngãi, Huế, Quảng Trị. Với giá cả cạnh tranh trên thị trường nhưng vẫn đảm bảo dịch vụ đạt chất lượng, chuyên nghiệp. Crown hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những buổi ra mắt, họp báo, liveshow…  như mong muốn.

3. Vận tải hành khách:

Crown đã thí điểm hơn 6 đầu xe bao gồm: xe 45, xe 30, xe 16 và xe 7 chổ.

Tất cả xe đều là xe đời mới được sản xuất năm 2017 trở đi. Crown đã trang bị cho xe các phụ kiện như bọc ghế, âm thanh, ánh sáng… mang lại sự thỏa mái nhất cho khách khi sử dụng.

Trong thời gian tới, Crown sẽ đầu tư hơn 10 tỷ đồng để trang bị thêm xe và các phụ kiện liên quan, để phục vụ cho các tour của Crown và khách có nhu cầu thuê xe ở ngoài.

4. Bất động sản:

Văn phòng bất động sản được đặt tại Lô 76, Khu đô thị FPT Đà Nẵng. là nơi tư vấn, mua bán, ký gửi nhà đất tại Đà Nẵng cũng như các khu vực như Quảng Nam, Quảng Ngãi… nhiều khu đất nhà ở đẹp, đất dự án có tiềm năng được Crown tập hợp, tạo điều kiện thuận lợi nhất dễ dàng nhất cho khách hàng có nhu cầu mua đất. Ngoài ra, các căn hộ ven biển, nhà nguyên căn cung được Crown cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước có nhu cầu thuê, mua lại.

Hiện tại, thị trường khách bất động sản của Crown có 2 loại là khách miền Bắc và khách nước ngoài như Trung Quốc, Malysia, Mỹ, Úc…

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÀ SỰ KIỆN CROWN TRAVEL

Trụ sở: số 71 Thanh Vinh 10, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng

VPGD Sơn Trà: 55 Lương Thế Vinh, Sơn Trà, Đà Nẵng.

VPGD Hội An: 30B/2 Huyền Trân Công Chúa, TP Hội An.

Email:   crowntravelvn@gmail.com

Mã số thuế: 0401 894 019

Điện thoại: 02363 465 645 – 0905 465 645

Hotline: 0794 600 454 – 0905 381 030

Website: www.crowntravelvn.com


SỐ TÀI KHOẢN GIAO DỊCH:

TKT:                         PHAN TẤN THƯƠNG

STK:                         100 1000 28 90 95

TẠI NGÂN HÀNG:    VIETCOMBANK CHI NHÁNH NAM ĐÀ NẴNG