LIÊN HỆ ĐẶT DỊCH VỤ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0905 465 645

Admin

Cẩm nang du lịch, Tin tức - 02/07/2018 - 460 Lượt xem

Công ty Thái Bình Dương Hà Nội tổ chức du lịch nghỉ mát thường niên năm 2018

Từ ngày 27/6/2018 đến ngày 30/6/2018, Công ty Crown Travel  đã tổ chức chương trình du lịch nghỉ dưỡng cho toàn thể nhân viên công ty Thái Bình Dương Hà Nội tại Đà Nẵng và Hội An sau một khoảng thời gian làm việc hết mình và hiệu quả.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của công ty nhằm giúp anh chị em nhân viên có được một khoảng thời gian thư giãn, vui chơi giải trí sau thời gian làm việc vất vả. Bên cạnh đó, còn giúp thắt chặt tinh thần đoàn kết của toàn thể nhân viên công ty Thái Bình Dương.

Trong chuyến du lịch lần này, Đoàn đã tham quan các địa điểm nổi tiếng của Đà Nẵng như Chùa Linh Ứng, Làng đá Non Nước, Bà Nà, Hội An, Chợ Cồn…. đặc biệt, đoàn đã được tham gia tự làm nhưng sản phẩm như chén, bát và những hình tượng con vật tại làng gốm Thanh Hà, được hòa mình vào không gian sông nước tại rừng dừa 7 Mẫu.

Một số hình ảnh của chuyến đi:

 

       Kết thúc chuyến du lịch, cả đoàn đều cảm thấy vui vẻ, hào hứng, phấn khởi hơn, chuẩn bị tinh thần hăng say làm việc. Kỳ nghỉ mát năm 2018 vừa qua thực sự đã đem lại cảm giác thật thoải mái và tăng cường tình đoàn kết giữa các thành viên trong công ty và giữa lãnh đạo với nhân viên.

bản quyền thuộc về: crowntravelvn.com

Bài viết liên quan